Saturday, December 7, 2019
Thông tin đặc sản 3 miền của người Việt


Mực Muối Nha Trang Ngon

Mực muối Nha Trang là loại mực có kích thước nhỏ và dài, được ngư dân ướp muối sau khi…

By Chợ đặc sản Việt , in Đặc Sản Nha Trang , at 15/04/2019

Mực muối Nha Trang là loại mực có kích thước nhỏ và dài, được ngư dân ướp muối sau khi đánh bắt trên biển, quá trình ướp muối cũng đơn giản nên thường được ướp trực tiếp trên ghe, khi ghe vào bờ sẽ bán lại cho các tiểu thương và phân phối chủ yếu ở các chợ.

Nói tới Mực muối thì nhiều người còn bỡ ngỡ không biết đây là loại mực gì, mực muối là loại mực được làm từ mực ống, có kích thước dài hơn hơn tay một chút, ăn khá mặn đối với những ai ở vùng khác sẽ ăn không quen, để giảm bớt độ mặn khi chế biến cần ngâm trong nước khoảng 20 phút, rửa sạch và bỏ ruột, vì khi ướp, muối sẽ thấm vào trong ruột, nên mực sẽ rất mặn.

Loại mực này có thể chế biến các món ăn như: chiên nước mắm, rim mặn với thịt ba rọi, nếu muốn nhanh gọn thì cho lên bếp để nướng, khi nướng mực sẽ có mùi thơm rất hấp dẫn, có thể dùng chung với cơm hoặc làm mồi nhậu.

Mực muối Nha Trang hiện nay có 2 loại: loại mặn nhiều và loại mặn ít. Những ai không thích ăn mặn thì mua loại ít mặn. Du khách có thể bắt gặp mực muối được bày bán ở khắp nơi trong các chợ hoặc các trung tâm ẩm thực tại Nha Trang, hầu như cửa hàng nào cũng bày bán món ăn đặc sản này.

Mực muối Nha Trang
Mực muối Nha Trang

Mua mực muối Nha Trang ở đâu ngon tại TPHCM ?
Nếu như ai đã từng dùng thử món ăn này thì chắc chắn sẽ muốn mua thêm lần nữa, đây là món ăn rất thích hợp để chế biến các món ăn cho bữa cơm gia đình.

mực muối nha trang

Nếu như Qúy Khách đang tìm địa chỉ bán mực muối Nha Trang tại TPHCM thì hãy liên hệ ngay với Chợ Đặc Sản Việt để mua món mực muối chất lượng, món ăn đặc sản nổi tiếng của Nha Trang.

Sản phẩm của chúng tôi cung cấp là mực muối loại ngon, loại ít mặn, phù hợp cho đại đa số khách hàng tại Sài Gòn. Qúy khách liên hệ đặt hàng sẽ được giao hàng tận nơi, nhanh chóng trong ngày.

mực muối nha trang

GIÁ BÁN: 330.000Đ/KG.
Ngoài đặc sản mực muối Nha Trang, thì cửa hàng chúng tôi cũng chuyên cung cấp đa dạng các mặt hàng đặc sản khác của Nha Trang. Qúy khách có thể tham khảo trên website của chúng tôi để mua thêm các loại đặc sản khác, hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn mua hàng hợp với nhu cầu nhất.