Sunday, September 22, 2019
Thông tin đặc sản 3 miền của người Việt


Khô Gà Xé Lá Chanh Cay

Đặc sản khô nước ta rất phong phú đa dạng các loại sản phẩm,… khô gà xé lá chanh cũng…

By Chợ đặc sản Việt , in Đặc Sản Nha Trang , at 01/05/2019

Đặc sản khô nước ta rất phong phú đa dạng các loại sản phẩm,… khô gà xé lá chanh cũng là một trong những đặc sản khô được ưu thích tại Nha Trang và các vùng miền khác. Khô gà xé có vị thơm ngon, cay lại dễ ăn. Vậy khô gà xé giá bao nhiêu và mua ở đâu ngon ?

Thịt gà tươi là nguyên liệu chính dùng để chế biến món ăn này. Cùng với đó là các thành phần gia vị phụ thêm như: đường, ớt, xả, bột ngọt, nước mắm,… Tất cả các nguyên liệu và gia vị qua bàn tay tài tình của đầu bếp sẽ làm ra món khô gà xé lá chánh thơm ngon, cay nhưng không nồng, dễ ăn thích hợp với mọi lứa tuổi. Đây là món ăn sẽ gây nghiện cho các chị em văn phòng, sinh viên, hay bất cứ ai đã thử qua một lần.

Khô gà xé lá chanh
Khô gà xé lá chanh

khô gà xé lá chanh

Mua khô gà xé ở đâu tại TPHCM ?
Do cách làm khô gà xé lá chanh cũng không quá phức tạp, dễ làm nên trên thị trường có rất nhiều nơi sản xuất và cung cấp sản phẩm này. Tuy nhiên để mua được loại khô thơm ngon, chất lượng thì món khô gà xé cay của Nha Trang được đánh giá là tuyệt vời hơn cả. Nói về các sản phẩm khô thì Nha Trang là nơi chuyên sản xuất các mặt hàng này, không nơi nào sánh bằng.

khô gà xé lá chanh

Điều lưu ý Khách Hàng là khi mua sản phẩm chúng ta nên đến những nơi có uy tín, địa chỉ rõ ràng để mua hàng. Đặc biệt là để ý tới cách đóng gói, nhãn mác để phân biệt với các sản phẩm kém chất lượng trôi nổi trên thị trường giả danh nguồn gốc Nha Trang.

Nếu du khách không có điều kiện đặt chân tới Nha Trang và muốn mua món khô gà xé lá chanh ở tphcm thì có thể mua hàng ở đâu để đảm bảo chất lượng?

Tại thì trường TPHCM cũng có nhiều nơi sản xuất món ăn này, tuy nhiên sản phẩm khô gà được sản xuất tại TPHCM chất lượng sẽ khác với sản phẩm của Nha Trang. Nếu Khách hàng muốn thưởng thức món ăn này có xuất xứ từ Nha Trang thì hãy liên hệ với Chợ Đặc Sản Việt để được giao hàng tận nơi nhanh chóng.

khô gà xé lá chanh

Hiện tại, cửa hàng chúng tôi đã và đang cung cấp nhiều loại đặc sản của Nha Trang và các vùng miền khác trong những năm qua, được nhiều Khách Hàng biết đến. Cửa hàng chỉ cung cấp sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, bán đúng giá thị trường và giao hàng tận nơi cho Khách Hàng.

>> Mực rim me Nha Trang

Khô gà xé cay giá bao nhiêu ?
Chính vì khô gà xé cay có rất nhiều người cung cấp và nguồn hàng khác nhau nên thị trường có rất nhiều giá bán khác nhau. Tuy nhiên nhìn chung giá bán tại TPHCM không quá chênh lệch từ các nhà cung cấp và giá luôn ổn định.

Hiện tại cửa hàng chúng tôi bán món khô gà xé cay với giá: 80.000đ/250gr (free ship với đơn hàng > 300.000đ). Khách hàng sẽ nhận được hàng một cách nhanh nhất khi đặt hàng cho chúng tôi.

khô gà xé lá chanh

Khô gà xé lá chanh là một trong những đặc sản được ưu chuộng tại Nha Trang nói riêng và cả nước nói chung. Món khô gà chỉ cần cho vào miệng sẽ cảm nhận được vị thơm của thịt gà và vị cay cay của gia vị nên được hầu hết mọi lứa tuổiđón nhận.