Sunday, September 22, 2019
Thông tin đặc sản 3 miền của người Việt


Ghẹ Sữa Rim

Ghẹ sữa rim đặc sản Nha Trang là món ăn được làm từ những con ghẹ có kích thước nhỏ,…

By Chợ đặc sản Việt , in Đặc Sản Nha Trang , at 01/05/2019

Ghẹ sữa rim đặc sản Nha Trang là món ăn được làm từ những con ghẹ có kích thước nhỏ, thân mềm, loại hải sản chứa nhiều chất dinh dưỡng rất tốt cho sức khỏe. Loại đặc sản khá phổ biến tại Nha Trang, giá bán hợp túi tiền, có thể mua về làm quà cũng rất ý nghĩa.

Ghẹ thường được chế biến thành các món như: ghẹ hấp, ghẹ sốt me, ghẹ rang muối,… tuy nhiên ghẹ sữa là loại ghẹ được lựa từ những con ghẹ nhỏ, được người dân địa phương làm món ghẹ sữa rim rất hấp dẫn, ăn rất ngon, lạ miệng.

Ghẹ sữa rim sau khi chế biến xong ghẹ sẽ rất giòn, sẽ ăn nguyên con, bổ sung canxi và đạm, món ăn đơn giản nhưng chứa nhiều chất dinh dưỡng.

Ghẹ sữa được rim với khẩu vị vừa ăn, có vị ngọt ngọt mặn mặn, ăn rất giòn và ngon. Thích hợp cho những buổi tiệc ăn nhậu cùng gia đình, bạn bè, món ăn này được chế biến sẵn nên rất tiện lợi, có thể dùng bất cứ lúc nào, không mất thời gian chế biến, dùng xong bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh khi nào cần thì lấy ra dùng tiếp.

Tuy là đặc sản nổi tiếng nhưng giá bán món ăn này cũng rất bình dân, không quá đắt như những món ăn sang trọng khác. Nên phù hợp với túi tiền của người dùng, ai cũng có thể mua mang về cho mình những hộp ghẹ sữa thơm ngon để làm quà cho mọi người.

Nếu như đã từng đến Nha Trang và dạo qua khu ẩm thực đặc sản, sẽ thật thiếu sót nếu du khách bỏ qua món ăn này.

Mua ghẹ sữa rim ở TPHCM !

Khách hàng tại TPHCM muốn mua món ghẹ sữa rim Nha Trang có thể đến địa chỉ cửa hàng của chúng tôi để mua hàng, hoặc đặt hàng qua điện thoại để được giao hàng tận nơi.

Giá bán: 70.000đ/250gr.

Với công thức chế biến đặc trưng, tuy không dùng chất bảo quản nhưng thời hạn sử dụng ghẹ sữa rim kéo dài tới 6 tháng, nên Khách Hàng có thể mua nhiều để dành ăn. Bảo quản lâu hơn khi để trong tủ lạnh.