Sunday, November 17, 2019
Thông tin đặc sản 3 miền của người Việt


Chả Lụa Nha Trang

Chả lụa Nha Trang hay nhiều người vẫn thường gọi là chả lụa Diên Khánh – đây cũng là một…

By Chợ đặc sản Việt , in Đặc Sản Nha Trang , at 15/04/2019

Chả lụa Nha Trang hay nhiều người vẫn thường gọi là chả lụa Diên Khánh – đây cũng là một trong những món ăn nổi tiếng được nhiều du khách biết đến, nem chua chả lụa là những món ăn đặc trưng rất phổ biến tại thành phố Nha Trang.

Chả lụa là món ăn hầu như vùng miền nào cũng có, nhưng mỗi nơi lại có vị khác nhau, chả lụa Nha Trang có vị hơi ngọt, được làm từ thịt heo nguyên chất, ăn rất đậm đà. Chả sau khi được chế biến xong miếng chả rất chắc, nhai rất đã miệng, ăn kèm với tép tỏi tươi rất ngon.

Ở Nha Trang, Chả lụa là món mà du khách sẽ bắt gặp ở khắp mọi nơi, từ những tiệm bánh mì, hàng quán bán bánh canh, nem nướng,… hay thường thấy trong các bữa tiệc ăn nhậu, chả dùng làm mồi chấm với muối tiêu chanh ăn, món ăn đơn giản, không mất thời gian chế biến.

Chả Nha Trang không bể và xốp như những loại chả khác, bởi chả nơi đây không pha thêm bột, khoanh chả rất chất lượng.

Chả lụa Nha Trang được làm với 2 loại: chả nhỏ và chả lớn, chả nhỏ thì to gấp đôi ngón tay cái, chả lớn thì được làm mỗi cây nửa kg (loại này thích hợp dùng để làm quà biếu).

Mua Chả lụa Nha Trang – Diên Khánh tại TPHCM
Chợ Đặc Sản Việt là địa chỉ chuyên cung cấp đa dạng các mặt hàng đặc sản Nha Trang uy tín tại TPHCM, Qúy Khách có thể liên hệ với chúng tôi để đặt hàng và giao hàng tận nơi nhanh chóng trong ngày.

Qúy Khách có nhu cầu mua Chả lụa Nha Trang nên liên hệ trước với chúng tôi để đặt hàng, bởi mặt hàng nem chua – chả lụa thời gian bảo quản không lâu như những mặt hàng khác nên chúng tôi không trữ hàng nhiều, để đảm bảo cung cấp hàng luôn mới cho Qúy Khách nên khi Qúy Khách đặt thì khoảng tầm từ 2-3 ngày hàng sẽ được gởi vào Sài Gòn và chúng tôi tiến hành giao hàng cho Qúy Khách.

Nên bảo quản chả lụa trong ngăn mát tủ lạnh, thời gian bảo quản lý tưởng từ 7-10 ngày, không nên để quá lâu vì sẽ mất vị của nó, ăn sẽ không ngon.

CỬA HÀNG CHÚNG TÔI CUNG CẤP CHẢ LỤA NHA TRANG VỚI GIÁ 170.000D/1KG (2 CÂY CHẢ).
Giao hàng tận nơi cho Qúy Khách – miễn phí giao hàng cho đơn hàng > 300k.