Bánh tráng xoài Nha Trang mua ở đâu ngon? Giá bao nhiêu 1 kg? Địa chỉ mua hàng ở đâu uy tín, chất lượng? Bạn muốn mua sản phẩm này nhưng đang thắc mắc các vấn đề trên, Chợ Đặc Sản Việt sẽ giải đáp các câu hỏi đó cho bạn.

Bánh tráng xoài là món ăn đặc sản phổ biến tại thành phố Nha Trang, tuy nhiên vẫn còn xa lạ đối với những người ở vùng khác, nếu chưa từng thưởng thức qua đặc sản này.

Đây là đặc sản truyền thống đã có từ rất lâu được sản xuất chủ yếu tại thành phố Cam Ranh – Khánh Hòa, dân địa phương thì thường gọi là Bánh tráng xoài Cam Ranh, còn khách du lịch thường biết đến với tên gọi Bánh tráng xoài Nha Trang.

bánh tráng xoài nha trang mua ở đâu

Bánh xoài được sản xuất nhiều ở Cam Ranh bởi vì xoài được trồng ở đây rất nhiều, và loại xoài chủ yếu là “Xoài Cát” – một loại xoài nổi tiếng ăn rất ngọt và rất ngon.

Xoài là nguyên liệu chính để làm ra món bánh xoài thơm ngon nức tiếng, trở thành món ăn đặc sản của người dân nơi đây.

Để mua được sản phẩm này bạn phải ra tận Nha Trang để mua, đối  với nhiều người không có cơ hội hay thời gian để đi du lịch Nha Trang thì có thể mua bánh xoài Nha Trang ở đâu? “Chợ Đặc Sản Việt” sẽ giúp bạn mua hàng nhanh chóng cho dù bạn ở đâu.

 

Địa chỉ mua bánh xoài Nha Trang ở đâu ngon ?

Chợ Đặc Sản Việt hiện là địa chỉ chuyên cung cấp các món ăn đặc sản Nha Trang sỉ và lẻ uy tín. Chúng tôi luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu cùng với giá bán luôn tốt nhất dành cho Khách hàng, nên Qúy khách hoàn toàn yên tâm về sản phẩm mà chúng tôi cung cấp. 

bánh tráng xoài nha trang mua ở đâu

Đối với những khách ở xa không có điều kiện ra Nha Trang, hãy liên hệ với Chợ Đặc Sản Việt để đặt hàng các món ăn đặc sản Nha Trang. Cửa hàng chúng tôi có địa chỉ đặt tại TPHCM, chúng tôi hỗ trợ giao hàng cho Qúy khách trên toàn quốc nhanh chóng nhất.

Qúy khách đang muốn mua đặc sản bánh xoài Nha Trang, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được giao hàng nhanh chóng trong ngày đối với khách ở khu vực TPHCM. Khách hàng ở tỉnh liên hệ Hotline để đặt hàng và báo số lượng cần đặt, rồi chuyển khoản trước cho chúng tôi, sau khi nhận được chuyển khoản, chúng tôi sẽ gởi hàng tới địa chỉ nhận hàng cho Qúy khách.

 

Giá bán bao nhiêu tại TPHCM ?

Giá bán các mặt hàng đặc sản Nha Trang tại cửa hàng chúng tôi luôn tốt nhất thị trường và bình ổn giá. 

bánh tráng xoài nha trang mua ở đâu

  • Giá bán bánh tráng xoài Nha Trang là: 100.000/kg
  • Giá sỉ: liên hệ trực tiếp.
  • Giao hàng tận nơi nhanh chóng.

Mua hàng tại Chợ Đặc Sản Việt, Qúy Khách sẽ không phải thắc mắc Bánh tráng xoài Nha Trang mua ở đâu ngon nữa? Bởi Qúy Khách tìm đúng địa chỉ chuyên cung cấp các mặt hàng đặc sản Nha Trang chính gốc uy tín tại TPHCM.

 

LIÊN HỆ MUA HÀNG SỈ: 0938.755.023